Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอัตราการแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยและเก๊กฮวยในกระป๋องอะลูมิเนียม (200/202x504)
Other Titles: Heat penetration study of chrysanthenum drink and grass jelly drink in aluminium can (200/202x504)
Authors: จิราภรณ์ อังคเรืองรัตนา
Keywords: จุลินทรีย์ในอาหาร;อาหาร--การควบคุมคุณภาพ
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9600
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.3140-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม24.82 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.