Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9599
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจำลอง ธนัฐเสถียรen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:09:48Z-
dc.date.available2023-02-14T13:09:48Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64ป8 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9599-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์ม--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectน้ำมันพืชen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเปรียบเทียบปริมาณการเติม TBHQ ในน้ำมัน Palm oil ด้วยวิธี HPLCen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.4015-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.45 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.