Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9598
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จันทนา หาญปราบ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-14T13:09:24Z | - |
dc.date.available | 2023-02-14T13:09:24Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 จ63ศ6 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9598 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์นม | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์ในอาหาร | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาและวิเคราะห์ผลทางด้านจุลินทรีย์ภายในโรงงานดัชมิลล์ | en_US |
dc.title.alternative | The study and analyze of microbiology in Dutch Mill factory | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
24.3835-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 26.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.