Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9598
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจันทนา หาญปราบen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:09:24Z-
dc.date.available2023-02-14T13:09:24Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ63ศ6 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9598-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นมen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาและวิเคราะห์ผลทางด้านจุลินทรีย์ภายในโรงงานดัชมิลล์en_US
dc.title.alternativeThe study and analyze of microbiology in Dutch Mill factoryen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
24.3835-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม26.27 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.