Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9596
Title: | รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาการสอบเทียบเครื่อง Near infrared (์NIR) ที่ใช้ในารวิเคราะห์ทางอาหารและการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ของผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ |
Authors: | จารุนันท์ รัศมีโรจน์ กฤติยา เหมบุตร |
Keywords: | อาหาร--การวิเคราะห์;มาตรฐานการผลิต |
Issue Date: | 2543 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9596 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
22.7613-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 31.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.