Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่สุกแช่แข็ง |
Other Titles: | Preparing hazard analysis and critical control point (HACCP) system and developing frozen cooked chicken product |
Authors: | จารุวรรณ ไชยแสง อโนชา วัดใย วรรณพร บัววัฒนา จาริกา จำปาหอม |
Keywords: | อาหาร--การควบคุมคุณภาพ;อาหารแปรรูป--การประกันคุณภาพ;อาหาร--แง่อนามัย |
Issue Date: | 2547 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
18.3314-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 20.96 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.