Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจารุวรรณ ไชยแสงen_US
dc.contributor.authorอโนชา วัดใยen_US
dc.contributor.authorวรรณพร บัววัฒนาen_US
dc.contributor.authorจาริกา จำปาหอมen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:08:11Z-
dc.date.available2023-02-14T13:08:11Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ636 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหาร--การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectอาหารแปรรูป--การประกันคุณภาพen_US
dc.subjectอาหาร--แง่อนามัยen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่สุกแช่แข็งen_US
dc.title.alternativePreparing hazard analysis and critical control point (HACCP) system and developing frozen cooked chicken producten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.3314-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.