Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่สุกแช่แข็ง
Other Titles: Preparing hazard analysis and critical control point (HACCP) system and developing frozen cooked chicken product
Authors: จารุวรรณ ไชยแสง
อโนชา วัดใย
วรรณพร บัววัฒนา
จาริกา จำปาหอม
Keywords: อาหาร--การควบคุมคุณภาพ;อาหารแปรรูป--การประกันคุณภาพ;อาหาร--แง่อนามัย
Issue Date: 2547
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9595
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.3314-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.