Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9593
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิระวุฒิ สุขสวัสดิ์en_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:07:27Z-
dc.date.available2023-02-14T13:07:27Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64ป4 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9593-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาประมวลผลการวิเคราะห์ตัวดิบต่อประสิทธิภาพตู้อบความร้อนแบบกะ แผนกอุ่นตัวดิบก่อนทอดและการออกแบบเอกสารบันทึกข้อมูลในกระบวนการผลิตen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.3801-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม39.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.