Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจินตวีร์ สินสวัสดิ์en_US
dc.contributor.authorเกษร ประเสริฐนอกen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:05:51Z-
dc.date.available2023-02-14T13:05:51Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ63ท8 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectอาหารสำเร็จรูปen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเทียบสูตรการผลิต ข้อมูลกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร และการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์เคียวยูบะ, ฮิกิอะเกะยูบะและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทอดen_US
dc.title.alternativeFood formula, food law, and the efficiency improvement for the Kyo Yuba, Hikiage Yuba and Fried toufuen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16.2621-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.