Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเทียบสูตรการผลิต ข้อมูลกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร และการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์เคียวยูบะ, ฮิกิอะเกะยูบะและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทอด
Other Titles: Food formula, food law, and the efficiency improvement for the Kyo Yuba, Hikiage Yuba and Fried toufu
Authors: จินตวีร์ สินสวัสดิ์
เกษร ประเสริฐนอก
Keywords: กระบวนการผลิต;อาหารสำเร็จรูป
Issue Date: 2547
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9590
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16.2621-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.