Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9587
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิตรา สะอาดยิ่งen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T13:04:15Z-
dc.date.available2023-02-14T13:04:15Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ634 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9587-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectแป้ง--การผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษากระบวนการผลิตแป้งผสมและการโม่น้ำตาลเพื่อวิเคราะห์หาจุดอันตรายและจุดควบคุมอันตรายen_US
dc.title.alternativeThe properties of the hazard analysis and hazard control point in flour processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.7340-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.