Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9587
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษากระบวนการผลิตแป้งผสมและการโม่น้ำตาลเพื่อวิเคราะห์หาจุดอันตรายและจุดควบคุมอันตราย
Other Titles: The properties of the hazard analysis and hazard control point in flour process
Authors: จิตรา สะอาดยิ่ง
Keywords: กระบวนการผลิต;แป้ง--การผลิต
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9587
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.7340-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.