Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรพร ศิริรัตน์en_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:36:22Z-
dc.date.available2023-02-14T11:36:22Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ64อ6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectลูกชิ้นen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องอิทธิพลของแป้งที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นen_US
dc.title.alternativeEffect of starch on meatball productsen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.7209-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.