Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องอิทธิพลของแป้งที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ลูกชิ้น
Other Titles: Effect of starch on meatball products
Authors: จิรพร ศิริรัตน์
Keywords: กระบวนการผลิต;ลูกชิ้น
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9586
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.7209-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.