Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9585
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเจนจีรา ธีระศักดิ์วิชยาen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:35:41Z-
dc.date.available2023-02-14T11:35:41Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.issnมทส. Coop สวทก.อ65 จ73 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9585-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectต้นทุนการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโครงการลดต้นทุนเรื่องการลดความเสียหายของกระป๋องในสายการผลิตen_US
dc.title.alternativeProject cost downen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.7126-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.53 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.