Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9584
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฬางค์พัฒน์ วงศ์ใหญ่en_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:27:08Z-
dc.date.available2023-02-14T11:27:08Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ75ค5 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9584-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมกระบวนการผลิตและพัฒนาระบบ ISO, GMP, HACCPen_US
dc.title.alternativeProcess control and development ISO, GMP, HACCPen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.5053-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.45 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.