Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จรงค์วิชญ์ กรองสโรชกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-14T11:26:49Z | - |
dc.date.available | 2023-02-14T11:26:49Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 จ42ผ4 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหารหมักดอง | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | ข้าว--ไทย--การแปรรูป | en_US |
dc.subject | เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น--การผลิต | en_US |
dc.title | รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตมิโสะจากข้าวไทย | en_US |
dc.title.alternative | Miso from Thai rice | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
13.2530-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 6.25 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.