Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583
Title: รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตมิโสะจากข้าวไทย
Other Titles: Miso from Thai rice
Authors: จรงค์วิชญ์ กรองสโรชกุล
Keywords: อาหารหมักดอง;การแปรรูปอาหาร;ข้าว--ไทย--การแปรรูป;เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น--การผลิต
Issue Date: 2543
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9583
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.2530-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.