Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9581
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฑาทิพย์ ทองสกุลen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:25:58Z-
dc.date.available2023-02-14T11:25:58Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ73ว6 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9581-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นไก่กระดูกอ่อนโกโบen_US
dc.title.alternativeHazard analysis and critical control point of chicken Gobo Tsukuneen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.3496-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม24.78 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.