Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9581
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นไก่กระดูกอ่อนโกโบ
Other Titles: Hazard analysis and critical control point of chicken Gobo Tsukune
Authors: จุฑาทิพย์ ทองสกุล
Keywords: มาตรฐานการผลิต;การควบคุมการผลิต
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9581
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.3496-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม24.78 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.