Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9579
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุรีพร พูลจำปาen_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:25:07Z-
dc.date.available2023-02-14T11:25:07Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ74ก6 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9579-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำอัดลม--การผลิตen_US
dc.subjectเครื่องดื่มen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์หาเชื้อ Staphylococcus aureus ในวัตถุดิบและกระบวนการเตรียมหัวน้ำเชื้อสำหรับผลิตน้ำอัดลมen_US
dc.title.alternativeAnalysis Staphylococcus aureus in raw material and process prepare finish syrupen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.7035-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.61 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.