Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9578
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฑารัตน์ เล้าวงษ์en_US
dc.date.accessioned2023-02-14T11:24:41Z-
dc.date.available2023-02-14T11:24:41Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 จ73ค9 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9578-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำขิงen_US
dc.subjectชาen_US
dc.subjectน้ำผลไม้กระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโครงการเรื่องการผลิตชาน้ำขิงen_US
dc.title.alternativeGinger juice teaen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
6.7225-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.