Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9549
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกรัตน์ อินจันทึกen_US
dc.contributor.authorเยาวลักษณ์ หัสดินรัตน์en_US
dc.date.accessioned2023-01-18T10:11:46Z-
dc.date.available2023-01-18T10:11:46Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก32ส3 2539-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9549-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารกระป๋องen_US
dc.subjectการผลิตสับปะรดกระป๋องen_US
dc.subjectสับปะรดกระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)en_US
dc.title.alternativeCannery plant maintenance and task procedureen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.3462-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม28.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.