Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9549
Title: รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)
Other Titles: Cannery plant maintenance and task procedure
Authors: กนกรัตน์ อินจันทึก
เยาวลักษณ์ หัสดินรัตน์
Keywords: อาหารกระป๋อง;การผลิตสับปะรดกระป๋อง;สับปะรดกระป๋อง
Issue Date: 2539
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9549
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.3462-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม28.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.