Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9547
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกอร เศวตกุญชรen_US
dc.contributor.authorน้ำฝน เกษรจันทร์en_US
dc.date.accessioned2023-01-18T09:31:29Z-
dc.date.available2023-01-18T09:31:29Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก32 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9547-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.subjectมันสำปะหลังen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรen_US
dc.title.alternativeViscosity profileen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.B4450016-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม21.84 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.