Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กนกพร หันจางสิทธิ์ | en_US |
dc.contributor.author | อังศุมาลี สุทธภักติ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-17T09:51:32Z | - |
dc.date.available | 2023-01-17T09:51:32Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก32พ7 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | เอนไซม์ | en_US |
dc.subject | อะมิโนไนโตรเจน | en_US |
dc.subject | ซีอิ้ว | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเพิ่มปริมาณอะมิโนไนโตรเจนในซีอิ้วโดยใช้เอนไซม์ | en_US |
dc.title.alternative | Increment of amino nitrogen in soy sauce by add enzymes | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1.B4250968-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 8.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.