Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเพิ่มปริมาณอะมิโนไนโตรเจนในซีอิ้วโดยใช้เอนไซม์
Other Titles: Increment of amino nitrogen in soy sauce by add enzymes
Authors: กนกพร หันจางสิทธิ์
อังศุมาลี สุทธภักติ
Keywords: เอนไซม์;อะมิโนไนโตรเจน;ซีอิ้ว
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9546
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.B4250968-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.