Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9543
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกัญญาณี ระฆังen_US
dc.date.accessioned2023-01-16T09:27:55Z-
dc.date.available2023-01-16T09:27:55Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก62ก6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9543-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์ม--คุณภาพen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์ม--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectคุณภาพน้ำมันปาล์มen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจวิเคราะห์และเปรียบเทียบคุณภาพน้ำมันปาล์มดิบจากบริษัทต่างๆen_US
dc.title.alternativeAnalysis and compare quality of crude palm oil from companiesen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.B4151784-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.