Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9542
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพสินค้าปลาสวรรค์และเกี๊ยวปลา
Other Titles: Quality control of fish roll and fish wonton
Authors: กัญจนา โรจนพันธุ์
Keywords: การควบคุมคุณภาพสินค้า;คุณภาพสินค้า;ปลาสวรรค์--คุณภาพ;เกี๊ยวปลา--คุณภาพ
Issue Date: 2543
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9542
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.B3951569-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.76 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.