Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กิติ์กัลยา สำรวมรัมย์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-16T07:31:39Z | - |
dc.date.available | 2023-01-16T07:31:39Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก63 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหารแช่แข็ง | en_US |
dc.subject | ไก่แช่แข็ง | en_US |
dc.subject | ไก่สุกแช่แข็ง--การผลิต | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการแปรรูปไก่สุกแช่แข็ง | en_US |
dc.title.alternative | CCP analysis in frozen cooked chicken meat process | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
13.B4450115-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 14.01 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.