Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิติ์กัลยา สำรวมรัมย์en_US
dc.date.accessioned2023-01-16T07:31:39Z-
dc.date.available2023-01-16T07:31:39Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก63 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแช่แข็งen_US
dc.subjectไก่แช่แข็งen_US
dc.subjectไก่สุกแช่แข็ง--การผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการแปรรูปไก่สุกแช่แข็งen_US
dc.title.alternativeCCP analysis in frozen cooked chicken meat processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.B4450115-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.