Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการแปรรูปไก่สุกแช่แข็ง
Other Titles: CCP analysis in frozen cooked chicken meat process
Authors: กิติ์กัลยา สำรวมรัมย์
Keywords: อาหารแช่แข็ง;ไก่แช่แข็ง;ไก่สุกแช่แข็ง--การผลิต
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9540
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.B4450115-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.