Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาวิธีการตรวจวิเคราะห์จำนวน B. cereus, S. aureus และ C. perfringens
Other Titles: Determination of B. cereus, S. aureus and C. perfringens
Authors: กิ่งกาญจน์ ฉ่ำเมืองปักษ์
Keywords: เครื่องปรุงรส--การวิเคราะห์;การวิเคราะห์อาหาร
Issue Date: 2546
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.B4350095-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.