Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กิ่งกาญจน์ ฉ่ำเมืองปักษ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-16T07:18:25Z | - |
dc.date.available | 2023-01-16T07:18:25Z | - |
dc.date.issued | 2546 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก62ว6 2546 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | เครื่องปรุงรส--การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | การวิเคราะห์อาหาร | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาวิธีการตรวจวิเคราะห์จำนวน B. cereus, S. aureus และ C. perfringens | en_US |
dc.title.alternative | Determination of B. cereus, S. aureus and C. perfringens | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
12.B4350095-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 12.6 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.