Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกิ่งกาญจน์ ฉ่ำเมืองปักษ์en_US
dc.date.accessioned2023-01-16T07:18:25Z-
dc.date.available2023-01-16T07:18:25Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก62ว6 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเครื่องปรุงรส--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectการวิเคราะห์อาหารen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาวิธีการตรวจวิเคราะห์จำนวน B. cereus, S. aureus และ C. perfringensen_US
dc.title.alternativeDetermination of B. cereus, S. aureus and C. perfringensen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.B4350095-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.