Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539
Title: | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาวิธีการตรวจวิเคราะห์จำนวน B. cereus, S. aureus และ C. perfringens |
Other Titles: | Determination of B. cereus, S. aureus and C. perfringens |
Authors: | กิ่งกาญจน์ ฉ่ำเมืองปักษ์ |
Keywords: | เครื่องปรุงรส--การวิเคราะห์;การวิเคราะห์อาหาร |
Issue Date: | 2546 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9539 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
12.B4350095-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 12.6 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.