Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9537
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกมลรัตน์ รักกิจศิริen_US
dc.date.accessioned2023-01-13T12:53:58Z-
dc.date.available2023-01-13T12:53:58Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก44ค7 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9537-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectคู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงานen_US
dc.subjectมาตรฐานการปฏิบัติงานen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาคู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงานของฝ่ายผลิตเอ็ม.ดี.สุกี้en_US
dc.title.alternativeStandard operative manual of M.D. Suki productionen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.3355-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม26.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.