Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9536
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษากระบวนการผลิตไก่แช่แข็ง
Other Titles: Production of frozen chicken meat
Authors: กรรณิกา เตชะนอก
ปทุมมาศ ยอดญาติไทย
Keywords: ไก่แช่แข็ง--กระบวนการ;การผลิตไก่แช่แข็ง
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9536
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17.7746-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.