Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9535
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกันยารัตน์ สุจริยาen_US
dc.date.accessioned2023-01-13T11:41:36Z-
dc.date.available2023-01-13T11:41:36Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก63ก6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9535-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectการผลิตอาหารen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของสันคอหมูชุบเกล็ดขนมปัง 60 กรัมen_US
dc.title.alternativeHazard analysis critical control point of pork katsu (shoulder loin) 60 g.en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
14.6161-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม18.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.