Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9516
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไกรสร พัชรเบญจกุลen_US
dc.contributor.authorไวพจน์ ร่างวิจิตรen_US
dc.contributor.authorพันธุ์ศุภา เดชารักษ์en_US
dc.date.accessioned2022-12-19T04:05:28Z-
dc.date.available2022-12-19T04:05:28Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก94ก4 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9516-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 305497 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกลูโคสซีรัปen_US
dc.subjectการผลิตกลูโคสซีรัปen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษากระบวนการผลิตกลูโคสซีรัปen_US
dc.title.alternativeGlucose syrup processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.B3852781-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.