Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9515
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไกรฤกษ์ บูรพารัตน์en_US
dc.date.accessioned2022-12-19T04:04:54Z-
dc.date.available2022-12-19T04:04:54Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ก94 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9515-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectซูริมิen_US
dc.subjectการเพิ่มมูลค่าen_US
dc.subjectการผลิตซูริมิen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การเพิ่มมูลค่าตะกอนในกระบวนการผลิตซูริมิen_US
dc.title.alternativeThe increase value of dregs in surimi processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.B3951705-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.35 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.