Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9515
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไกรฤกษ์ บูรพารัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-12-19T04:04:54Z | - |
dc.date.available | 2022-12-19T04:04:54Z | - |
dc.date.issued | 2542 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก94 2542 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9515 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | ซูริมิ | en_US |
dc.subject | การเพิ่มมูลค่า | en_US |
dc.subject | การผลิตซูริมิ | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การเพิ่มมูลค่าตะกอนในกระบวนการผลิตซูริมิ | en_US |
dc.title.alternative | The increase value of dregs in surimi process | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
8.B3951705-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.35 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.