Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9514
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorคนึงนิจ ลำน้อยen_US
dc.date.accessioned2022-12-19T04:04:23Z-
dc.date.available2022-12-19T04:04:23Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ค36ค5 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9514-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันพืช--การผลิตen_US
dc.subjectน้ำมันพืช--คุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การควบคุมคุณภาพของน้ำมันในกระบวนการผลิตen_US
dc.title.alternativeQuality control of oil processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.B3953518-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.87 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.