Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9513
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorคูณ สิงห์จันทร์en_US
dc.date.accessioned2022-12-19T04:03:53Z-
dc.date.available2022-12-19T04:03:53Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ค73 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9513-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเนื้อสัตว์--การแปรรูปen_US
dc.subjectการแปรรูปเนื้อสัตว์en_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์แปรรูปen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การพัฒนาระบบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์en_US
dc.title.alternativeMeat processing system developmenten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.B4251040-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.