Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509
Title: รายงานการปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง การควบคุมคุณภาพการผลิตเนยเทียมและไขมันผสม
Other Titles: Quality control of margarine and shortening
Authors: คนึงนิจ มานพ
Keywords: เนยเทียม--คุณภาพ;ไขมันผสม
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.B3850039-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.