Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509
Title: | รายงานการปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง การควบคุมคุณภาพการผลิตเนยเทียมและไขมันผสม |
Other Titles: | Quality control of margarine and shortening |
Authors: | คนึงนิจ มานพ |
Keywords: | เนยเทียม--คุณภาพ;ไขมันผสม |
Issue Date: | 2542 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9509 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2.B3850039-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.08 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.