Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9508
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขจีรัตน์ ระรื่นรมย์en_US
dc.date.accessioned2022-12-16T04:40:25Z-
dc.date.available2022-12-16T04:40:25Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ข26 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9508-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการลดการสูญเสียen_US
dc.subjectสารเคมี--การเก็บรักษาen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ลดการสูญเสียสารเคมีเนื่องจากการ CIPen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.B4151203-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.52 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.