Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9507
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและปัจจัยต่างๆ ในกระบวนการผลิตปลาแห้งที่มีผลต่อการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ
Authors: เกศินี หิรัญศรี
Keywords: ปลาแห้ง--กระบวนการผลิต;เชื้อจุลินทรีย์;จุลินทรีย์
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9507
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.B4252764-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.