Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | แก้วตา สิงห์แสน | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-12-16T04:39:11Z | - |
dc.date.available | 2022-12-16T04:39:11Z | - |
dc.date.issued | 2546 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ก85 2546 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหารแช่แข็ง--การผลิต | en_US |
dc.subject | การฆ่าเชื้อ | en_US |
dc.subject | สุขาภิบาลโรงงาน | en_US |
dc.subject | สุขาภิบาล | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด | en_US |
dc.title.alternative | Studying process of aseptic technique and hazard analysis critical control point of frozen products overmore sanitation in Vanguard Food (Thailand) Co., Ltd | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5.B4352402-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 20.96 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.