Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด
Other Titles: Studying process of aseptic technique and hazard analysis critical control point of frozen products overmore sanitation in Vanguard Food (Thailand) Co., Ltd
Authors: แก้วตา สิงห์แสน
Keywords: อาหารแช่แข็ง--การผลิต;การฆ่าเชื้อ;สุขาภิบาลโรงงาน;สุขาภิบาล
Issue Date: 2546
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9506
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.B4352402-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.