Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9465
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรางษณา สอนตาen_US
dc.date.accessioned2022-12-01T09:46:41Z-
dc.date.available2022-12-01T09:46:41Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.พ72 ว46ก6 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9465-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 302497 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวโพดen_US
dc.subjectเมล็ดพันธุ์--คุณภาพen_US
dc.subjectเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดen_US
dc.subjectการปลูกข้าวโพดen_US
dc.subjectคุณภาพเมล็ดพันธุ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการประเมินคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดที่ผ่านกระบวนการแช่น้ำก่อนปลูกen_US
dc.title.alternativeEvaluation of corn seed quality after soak in wateren_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.4552130_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.55 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.