Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9426
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | en_US |
dc.contributor.author | ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-10-27T12:23:29Z | - |
dc.date.available | 2022-10-27T12:23:29Z | - |
dc.date.issued | 2565 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9426 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2559-2560 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-59-24-02; | - |
dc.subject | แป้งถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | สารปกป้องความเย็น | en_US |
dc.subject | เทคนิคการระเหิดแห้ง | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตกล้าเชื้อผง | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้ง | en_US |
dc.title.alternative | Stability of Bacillus subtilis SB-MYP1 characteristics with soybean flour as cryoprotectant by freeze drying technique | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 275.39 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 899.39 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.