Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9387
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภาสกร จุลฑาหุตen_US
dc.date.accessioned2022-09-16T10:31:38Z-
dc.date.available2022-09-16T10:31:38Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9387-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesมทส. Project สวทก.อ65 ภ65ร6 2540;-
dc.subjectซีอิ๊ว--การผลิตen_US
dc.subjectการผลิตซีอิ๊วen_US
dc.titleรายงานแสดงผลการศึกษาจำนวนจุลินทรีย์ และองค์ประกอบทางเคมีต่างๆในกระบวนการผลิตซีอิ๊วen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Coop_edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม684.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.