Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9386
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เบญจมาพร เจริญศรี | en_US |
dc.contributor.author | จารุนันท์ รัศมีโรจน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-09-16T10:10:24Z | - |
dc.date.available | 2022-09-16T10:10:24Z | - |
dc.date.issued | 2544 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9386 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายงานวิชา 305482 (สัมมนา 2) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | มทส Project สวทก.อ65 บ72ผ4 2544; | - |
dc.subject | อิมัลชัน | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.title | รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อ | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Soy protein isolate, sodium caseinate and blood plasma protein on meat emulsion formation and texture | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
101101_edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 736.55 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.